Trang chủ Tuyển dụng | Ngôn ngữ
  Tin tức - Tin tổng hợp  
Xem hình


Quảng cáo 'phản chủ' của những thương hiệu danh tiếng

Những chiến dịch marketing đình đám của Toyota, Samsung, Yahoo... đã gây hại cho chính họ bởi những quảng cáo ấn tượng bị đặt nhầm chỗ.

Quảng cáo của Toyota trên 7online.com với tít
Toyota chi bộn cho một quảng cáo độc đáo trên website 7online. Tuy nhiên, quảng cáo này lại vô tình xuất hiện ngay trên một tin tai nạn xe hơi.
Quảng cáo của Yahoo với dòng chữ 404 kế bên. 404 là một lỗi xuất hiện khi trang không tồn tại hoặc hạn chế quyền truy cập.
Quảng cáo của Yahoo với dòng chữ 404 kế bên. Trong khi đó, 404 là một lỗi xuất hiện trên trình duyệt khi trang web không tồn tại hoặc hạn chế truy cập.
Quảng cáo cà phê Yahoonews xuất hiện cùng bài viết “Cà phê có thể gây đau tim lần đầu”.
Quảng cáo cà phê Folger được đặt ngay cạnh một bài viết về tác hại (gây đau tim) của cà phê trên Yahoo! News.
Quảng cáo Hooray beer và bài báo “Trẻ 11 tuổi bị phạt tiền vì lái xe trong tình trạng xay xỉn.” trên Reuters.
Quảng cáo bia Hooray và bài báo “Trẻ 11 tuổi bị phạt vì lái xe trong tình trạng xay xỉn.” trên Reuters.
Quảng cáo mang thông điệp Sống trẻ cùng Evian - Evian Live Young của nước khoáng Evian nổi lên bên cạnh bài viết
Quảng cáo mang thông điệp Sống trẻ cùng Evian - với hình ảnh trẻ em của nước khoáng Evian nổi lên bên cạnh câu chuyện hy hữu và bi thảm về một bà mẹ ăn thịt chính con mình.
Liền kề với bài viết
Liền kề với bài viết về khả năng điện thoại nổ (Cell phone blast) có gây chết người là quảng cáo của Samsung về sản phẩm điện thoại mới (Samsung Blast).
Liền kề với bài viết
Quảng cáo bánh Competition Briquet với kỹ thuật nướng bánh của các chuyên gia (grill - nướng) cùng bài viết “Bố mẹ vào tù vì hành hạ con mình.” (Grill - hành hạ).
Quảng cáo bánh Competition Briquet với kỹ thuật nướng bánh của các chuyên gia (grill – nướng) cùng bài viết “Bố mẹ vào tù vì hành hạ con mình.” (Grill – hành hạ)
Quảng cáo đầy tính sáng tạo của Groupon với hình chữ Boom biểu thị cho đợt giảm giá bất ngờ lại đi kèm với bài viết “Bom nổ tại trạm xe bus ở trung tâm Jerusalem, 25 người bị thương”.
Quảng cáo đầy tính sáng tạo của Groupon với hình chữ Boom biểu thị cho đợt giảm giá bất ngờ lại đi kèm với bài viết “Bomb nổ tại trạm xe bus ở trung tâm Jerusalem, 25 người bị thương.”
Bên cạnh bài viết “Anatidaephobia - chứng sợ bị vịt nhìn” là mẩu quảng cáo của hãng bảo hiểm Afac với logo có hình chú vịt.
Quảng cáo của trang lưu trữ dữ liệu Iomega với việc giới thiệu bài hát Burn Baby, Burn của Ash cùng với tin về vụ cháy nhà gây ra cái chết của một đứa trẻ.
Quảng cáo của trang lưu trữ dữ liệu Iomega với việc giới thiệu bài hát Burn Baby, Burn của Ash cùng với tin về vụ cháy nhà gây ra cái chết của một trẻ em.
Quảng cáo của mạng không dây Verizon với dòng chữ “Can you hear me now?” xuất hiện của bài viết về “Người điếc của năm.”
Quảng cáo của mạng không dây Verizon với dòng chữ “Can you hear me now?” (Bạn nghe được tôi nói gì không?) xuất hiện trên trang web của người khiếm thính, ngay dưới bài viết về người khiếm thính của năm.
Quảng cáo của tập đoàn Six Flags – tập đoàn công viên giải trí lớn nhất thế giới – với hình ảnh đường ray của tàu lượn trong công viên giải trí trùng hợp với đường lên xuống của các chỉ số trên sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE)
Quảng cáo của tập đoàn Six Flags - tập đoàn công viên giải trí lớn nhất thế giới - với hình ảnh đường ray của tàu lượn trong công viên giải trí vô tình trùng với đồ thị của chỉ số NYSE Composite của Sở giao dịch chứng khoán New York. Hình dáng của đường lượn này khiến người ta hình dung về một thị trường lao dốc thảm hại.

 

Theo vnexpress.net

Sưu tầm bởi thiet ke web VIHAN
 Những chiêu kinh doanh lạ đời
 Apple giàu hơn cả chính phủ Mỹ
 Hàng trăm thương hiệu sẽ đăng ký 'tên miền đại gia'
 Tên miền tiếng Việt được 'cho không' từ 28/4
 Long đong “số phận” tên miền .XXX
 Festival Tin học kết nối “3 nhà” đào tạo nguồn lực CNTT
 10 sự kiện CNTT-TT VN tiêu biểu năm 2009
 Cài Office 2010 song song với bộ Office cũ hiện có
 Microsoft Office 2010: Chính thức phát hành trên toàn thế giới

 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
My status
08 6290 0030
08 3754 2336
0903 018 626
live chat support
  KIỂM TRA TÊN MIỀM  
  VIHAN CORP  
Google+
  WEB COLOR  
TIN TỨC IT
 Cẩm nang kinh doanh
 Quản lý nhân sự
 Câm nang khởi nghiệp
 Câm nang tài chính DN
 Câu chuyện doanh nhân
 Cẩm nang Marketing
 Quảng cáo trực tuyến
 Thiết kế web
 Tin tổng hợp
 Cẩm Nang Thiết Kế
 Thương mại điện tử
 Quảng bá web SEO, SEM
 Tư Duy Làm Giàu
  CÁC HIỆP HỘI TIN HỌC