Thiết kế website doanh nghiệp

Ý tưởng và doanh nghiệp là của bạn. Giải pháp của chúng tôi

Giải pháp cho doanh nghiệp

Thiết kế website

Nhiều mẫu giao diện dành cho mọi lĩnh vực, tự chỉnh sửa theo nhu cầu của riêng của từng doanh nghiệp.

Lưu trữ website tốc độ cao

Và việc lưu trữ thông tin không giới hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí duy trì hiệu quả nhất.

Email Business

Với email có một tên miền riêng của công ty sẽ giúp các doanh nghiệp cảm thấy chuyên nghiệp hơn.

Website chuẩn SEO

Sử dụng các phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (google, bing,... ).

Website doanh nghiệp là kênh tương tác với khách hàng

Thiết kế website cho doanh nghiệp của mình là bước đầu tiên và cơ bản nhất khi bắt đầu một dự án kinh doanh. Website của doanh nghiệp bạn sẽ là một kênh tương tác và giao tiếp chính thức giữa doanh nghiệp và các khách hàng, cho dù khách hàng ở bất cứ nơi nào. Vậy làm sao để thiết kế website doanh nghiệp phù hợp nhất cho ngành nghề kinh doanh của mình? Hãy lựa chọn một đối tác có kinh nghiệp cung cấp website đa dạng cho nhiều ngành nghề, bạn sẽ không phải lo lắng liệu rằng website có phù hợp với doanh nghiệp của mình

Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho một website doanh nghiệp

Với tôn chỉ chuyên nghiệp hóa dịch vụ của mình, VihanCorp không chỉ cung cấp một website tối ưu cho linh vực kinh doanh của doanh nghiệp hỗ trợ một hệ thống thông minh đi kèm nhắm hỗ trợ bạn từ khâu vận hành đến quản lý website để việc kinh doanh tốt hơn. Chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình , bạn sẽ có ngay một trang web mượt mà với giao diện được tùy chọn trong kho giao diện tuyệt đẹp, hoặc có thể đưa ra yêu cầu thiết kế riêng để có được website như ý. Không những thế, VihanCorp còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm để bạn có thể dễ dàng phát triển việc kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của mình. Bạn hòa toàn có thể tận mắt theo dõi từng thay đổi trong quá trình thiết kế website doanh nghiệp của mình.

Các giải pháp Marketing cho doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi là bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụKho giao diện

Những thứ bạn cần cho một website doanh nghiệp

Giao diện đẹp và thân thiện

Hiển thị được giao diện trên các thiết bị mobile nhờ vào tính năng Responsive. Giao diện thân thiên hướng đến người dùng. Có các giải pháp email theo tên miền và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho bạn.

Có nhiều năm kinh nghiệm

VihanCorp luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trao đổi, tư vấn miễn phí với khách hàng để đưa ra các giải pháp.

CMS dễ dàng quản lý

Các website được xây dựng trên ngôn ngữ PHP, chúng tôi phát triển CMS theo hướng thân thiện, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Chúng tôi xây dựng website hướng đến người dùng.

Hỗ trợ tư vấn, bảo trì website

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng những tính năng cảu website. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.