Trang chủ Tuyển dụng | Ngôn ngữ
  Tin tức - Thiết kế web  
Xem hình


Tổng quan Thiết kế Web và ứng dụng

Thiết kế Web và ứng dụng liên quan đến các tiêu chuẩn để xây dựng và Ra các trang Web thiet ke web ), bao gồm HTML, CSS, SVG, các API thiết bị, và các công nghệ khác cho các ứng dụng Web (ứng dụng web "). Phần này cũng bao gồm thông tin về làm thế nào để thiet ke web truy cập cho những người khuyết tật (WCAG), quốc tế, và làm cho họ làm việc trên các thiết bị di động.

Thiet ke web - HTML & CSS Tiêu đề liên kết

HTML và CSS là các công nghệ cơ bản để xây dựng các trang Web: HTML (html và xhtml) cho cấu trúc, CSS cho phong cách và bố trí, bao gồm cả WebFonts. Tìm các nguồn tài nguyên cho trang web thiết kế tốt cũng như các công cụ hữu ích.

Thiet ke web - JavaScript Web API Tiêu đề liên kết

Tiêu chuẩn API cho phía khách hàng phát triển ứng dụng Web bao gồm những người cho Định vị, XMLHttpRequest, và các vật dụng điện thoại di động. Các tiêu chuẩn W3C cho các mô hình tài liệu (DOM) và các công nghệ như XBL cho phép các nhà cung cấp nội dung để tạo ra các tài liệu tương tác thông qua kịch bản.

Thiet ke web - Đồ họa Tiêu đề liên kết

W3C là nhà triển khai rộng rãi định dạng raster PNG, định dạng vector SVG, và các API Canvas. WebCGM là một định dạng được sử dụng chuyên biệt hơn, ví dụ, trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô, hàng không.

Thiet ke web - Audio và Video Tiêu đề liên kết

Một số các định dạng W3C cho phép tác giả âm thanh và thuyết trình video bao gồm HTML, SVG, và SMIL (để đồng bộ hóa). W3C cũng được làm việc trên một định dạng văn bản thời gian cho captioning và các ứng dụng khác.

Thiet ke web - Khả năng tiếp cận Tiêu đề liên kết

Sáng kiến ​​tiếp cận Web của W3C (WAI) đã xuất bản Hướng dẫn tiếp cận Web Content (WCAG) để giúp các tác giả tạo ra nội dung có thể truy cập cho người khuyết tật. WAI ARIA cho tác giả nhiều công cụ để tạo ra các ứng dụng Web có thể truy cập bằng cách cung cấp ngữ nghĩa bổ sung về các vật dụng và hành vi.

Thiet ke web - Quốc tế Tiêu đề liên kết

W3C có một nhiệm vụ thiết kế công nghệ các công trình trên nền văn hóa và ngôn ngữ. Các tiêu chuẩn W3C như HTML và XML được xây dựng trên Unicode, ví dụ. Ngoài ra, W3C đã xuất bản hướng dẫn cho các tác giả liên quan đến thẻ ngôn ngữ hai chiều (bidi) văn bản, và nhiều hơn nữa.

Thiet ke web - Điện thoại di động Web Tiêu đề liên kết

W3C khuyến khích "Web" đó là có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào. W3C của thực hành điện thoại di động tốt nhất giúp tác giả hiểu làm thế nào để tạo ra nội dung cung cấp một kinh nghiệm trên nhiều loại thiết bị, bối cảnh, và địa điểm hợp lý.

Thiet ke web - Bảo mật Tiêu đề liên kết

Web là một công cụ mạnh mẽ cho việc thông tin liên lạc và các giao dịch của tất cả các loại. Điều quan trọng là xem xét các tác động riêng tư và an ninh của Web như một phần của thiết kế công nghệ. Tìm hiểu thêm về theo dõi và bảo mật Web App.

Thiet ke web - Toán học trên Web Tiêu đề liên kết

Toán học và công thức được sử dụng trên web cho các báo cáo kinh doanh, tài liệu giáo dục và nghiên cứu khoa học. W3C của MathML cho phép toán học để được phục vụ, nhận và xử lý trên World Wide Web, giống như HTML đã kích hoạt chức năng này cho các loại nội dung.

 

 Hiện đại - chuyên nghiệp, Xu hướng thiết kế website 2013
 Khi thiết kế website hãy chọn những màu sắc đẹp
 Cần Thiết kế web lại & Nâng cấp website
 Thiet ke web mục tiêu đưa lên google để kinh doanh
 36 mẫu tương tác và thú vị - Chuyển động và nhận thức trong thiết kế Web
 Thiết kế web theo tiêu chuẩn quốc tế
 Thiết kế web chuẩn - Qui ước ngầm trong thiết kế web
 35 mẫu trang web màu xanh Cảm hứng thiết kế web
 30 mẫu thiết kế web ( thiet ke web) cà phê đẹp

 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
My status
08 6290 0030
08 3754 2336
0903 018 626
live chat support
  KIỂM TRA TÊN MIỀM  
  VIHAN CORP  
Google+
  WEB COLOR  
TIN TỨC IT
 Cẩm nang kinh doanh
 Quản lý nhân sự
 Câm nang khởi nghiệp
 Câm nang tài chính DN
 Câu chuyện doanh nhân
 Cẩm nang Marketing
 Quảng cáo trực tuyến
 Thiết kế web
 Tin tổng hợp
 Cẩm Nang Thiết Kế
 Thương mại điện tử
 Quảng bá web SEO, SEM
 Tư Duy Làm Giàu
  CÁC HIỆP HỘI TIN HỌC